Giới Thiệu

Nguyễn Thanh Cương – Nhà môi giới Bất động sản chuyên nghiệp

THÔNG ĐIỆP & GIỚI THIỆU

Yêu kiến trúc đẹp và những công trình biểu tượng. Cương lựa chọn bất động sản cao cấp có hệ sinh thái All-In-One hoàn chỉnh, để mang lại giá trị đầu tư hiệu quả An Toàn và tăng trưởng cho khách hàng. Điển hình là các sản phẩm của Sun Group, Ecopark, Vinhomes.
Với sứ mệnh “Mang đến sự thịnh vượng” – Nguyễn Thanh Cương đã và đang cùng các cộng sự mang đến những chia sẻ chính xác, phù hợp và nhanh chóng nhất tới khách hàng, Giúp nhà đầu tư kịp thời đưa ra những quyết định đứng đắn trong việc lựa chọn bất động sản.
Từ năm 2014 khi bắt đầu tham gia BĐS. Cương nhận thấy những yếu tố chi phối về giá bán bất động sản không chỉ bị ảnh hưởng bởi: Uy tín CĐT, vị trí, kinh tế, xã hội, hạ tầng, tính quần thể, tổng lượng dân cư và chất lượng dân sinh…Khi đầu tư bất động sản, phân tích vĩ mô là vô cùng quan trọng. Vì vậy Cương liên tục học tập; trau dồi, để đưa ra những tư vấn phù hợp nhất, thông qua quá việc tìm hiểu các bất động sản đi trước; trải nghiệm thực tế, và quan sát đánh giá sự ảnh hưởng từ các dự án mới quanh khu vực có mang lại giá trị tăng trưởng cho dự án đã và đang bán không.

Qúa Trình Trưởng Thành & Phát Triển

07/2014: Tham gia thị trường

Bắt đầu với vị trí nhân viên không lương đến khi mang được doanh số về công ty. Cương rất cảm ơn Cengroup (Cenland) vì đó là điều rất tốt để Nguyễn Thanh Cương buộc phải nỗ lực.

03/2015: Bước tiến đầu tiên

Khát vọng làm việc & học tập ở vị trí cao hơn Cương xin ứng tuyển vị trí TPKD và may mắn được lãnh đạo Cengroup tin tưởng giao hỗ trợ 18 đồng nghiệp bán dự án Vinhomes Riverside Long Biên (Đây là giai đoạn rất tuyệt vời).

07/2015 – 2/2021: Giai đoạn tích lũy

Mỗi người đều mong muốn phấn đấu, xây dựng cho bản thân một lối đi, và Nguyễn Thanh Cương nuôi khát vọng mở một Cty riêng về Bất động sản. Để chuẩn bị điều đó Cương đã xin làm việc tại nhiều Cty BĐS để học tập & tích lũy với các vị trí GĐKD Novahomes, TPKD CĐT Vimefulland, GĐKD Newstarland.

06/2021: Đồng sáng lập BĐS Gland

Gland được thành lập với mục tiêu và sứ mệnh Cố vấn & Hỗ trợ nhà đầu tư không chỉ mua Bất động sản từ các Chủ đầu tư lớn, uy tín như Vinhomes, SunGroup, Ecopark, … mà còn đảm bảo thanh khoản chuyển nhượng bất động sản khi cần.
Với mỗi bất động sản đầu tư đã bán, Cương luôn theo sát thị trường; tìm kiếm khách hàng và kịp thời đưa ra giải pháp giúp nhà đầu tư đạt được hiệu quả tốt nhất.

Hotline: 0916.059.696
Website: https://cuongvillas.com/

Bài viết liên quan:

Contact Me on Zalo