Bất động sản cao cấp giá ban đầu luôn cao vì điều sau

Bất động sản cao cấp đắt giá vì phục vụ người giàu, người có tiền và khả năng chi trả đó là cách hiểu đơn giản nhất. Khi bạn lựa chọn bán bất động sản cao cấp điều bạn cần quan tâm không thực sự là dòng tiền của khách. Vì bản thân họ đã là nhà tài chính kiệt xuất của chính họ. Việc bạn cần chú ý là Bất động sản cao cấp bạn sẽ bán mang lại gì cho họ và có xứng đáng với đồng tiền họ sẽ bỏ ra hay không ở đây có thể là thương hiệu Chủ đầu tư với những cam kết đã thực hiện tại các dự án trước đó hoặc có thể là đơn vị quản lý vận hành chuyên nghiệp, hoặc có thể vì nhiều lý do giá trị khác về tiện ích an sinh tại nơi bạn đề nghị họ xuống tiền.

Thương hiệu bất động sản cao cấp có tiềm năng?

Chúng ta đều thấy rằng những sản phẩm đắt giá đều đến từ những thương hiệu đã được khẳng định từ những điều thương hiệu đó mang lại cho khách hàng, và những người sử dụng những sản phẩm đó như một hình thức nhận diện “thương hiệu” cá nhân, mặt khác những người sử dụng sản phẩm “hàng hiệu” họ đạt được nhiều những giá trị vô hình khác mang lại, ví dụ như sự coi trọng của đối tác, dễ dàng gia nhập những “câu lạc bộ” để tạo dựng mối quan hệ chất lượng… chưa nói đến nếu là đồ hiệu bản giới hạn được ưa chuộng nó sẽ tăng giá.  Khi đặt câu hỏi tôi sẽ mất gì, thì cũng nên đặt câu hỏi tôi sẽ được gì và ngược lại.
thuong-hieu-dat-gia-khang-dinh-ban-than
Louis Vuitton là thương hiệu thời trang được định giá cao nhất thế giới với 75,7 tỷ USD
Đối với dự án bất động sản tiềm năng, nhiều người có nhận định sản phẩm cao cấp có thương hiệu lớn giá đã cao quá rồi, mua hàng của những thương hiệu bất động sản chưa nổi giá thấp tăng trưởng sẽ tốt hơn, đây là một suy nghĩ cũng không sai. Nhưng chúng ta hãy cùng chú ý đến sự chi tiêu vô cùng thoáng tay của giới giàu có, điều họ quan tâm là mang lại được gì, Anh Chị thường thấy dự án bất động sản cao cấp thường có điểm chung về hệ sinh thái tiện ích đủ đầy và xứng tầm cho các cư dân tương lai.
Nếu vẫn muốn đầu tư mà khoản tiền chưa đủ cho bất động sản cao cấp, Anh Chị khi đầu tư các sản phẩm chưa có thương hiệu hoặc quỹ đất, quỹ dự án ít sẽ phải chấp nhận rủi ro nếu có sảy ra, những rủi ro ở đây bao gồm hữu hình và vô hình:

Rủi ro có thể nhìn thấy

Nếu tài chính không đủ mạnh khả năng triển khai dự án chậm đối với những dự án quy mô lớn, chủ đầu tư sẽ vừa bán hàng vừa triển khai tiếp, không ít dự án quy mô có cả thấp tầng và cao tầng, nhưng khi triển khai CĐT làm trước phần thấp tầng và để lại phần cao tầng làm sau, điều Cương muốn đến là thời gian triển khai. Chủ đầu tư chưa có tầm ảnh hưởng cũng sẽ làm cho khả năng hấp thụ của thị trường thấp, khiến giá trị gia tăng chậm… nếu không có dự án cộng sinh cạnh đó.

Rủi ro không nhìn thấy

Với dự án nhỏ thì chủ đầu tư sẽ làm kịp tiến độ, nhưng nhà đầu tư sẽ bị mất kiểm soát về đồng bộ hạ tầng, dân sinh, liên kết tiện ích cộng sinh…. những tiêu chuẩn để tạo ra cú hích cho bất động sản… Các yếu tố về chất lượng công trình, tiện ích, quản lý vận hành..vv…
Ngược lại khi đầu tư vào một sản phẩm của Chủ đầu tư lớn, có dòng tiền ổn định, dự án có quy mô đáp ứng lớn lượng khách hàng tiềm năng về chi phí cơ hội bỏ ra ban đầu sẽ cao hơn, nhưng bất động sản đặc biệt là Shophouse đắc địa, biệt thự phiên bản giới hạn và cao cấp nhất sẽ tăng giá rất mạnh vì là dòng sản phẩm dành cho giới thượng lưu. Năm 2018 Cuong đã từng chia sẻ, Shophouse ở những dự án lớn về lâu dài sẽ vượt cả giá đất của một số khu vực nội đô có cung đường tương tự, điều Cuong muốn nói đến là ngay cả nơi đang đắt đỏ.
thuong-hieu-chu-dau-tu-bat-dong-san
Một số thương hiệu Chủ đầu tư Bất động sản tại Việt Nam

 

Bài viết liên quan:

Contact Me on Zalo